Biệt thự cho thuê ngày càng hút khách

Năm 2016, Bùng nổ lớn trong đầu tư vào BĐS ở Việt Nam

Kinh tế nước ta trong 1-2 năm trở lại đây đang trong tình trạng phục hồi dần và phát triển. Chuyên gia kinh tế tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Ngân hàng mang tên ANZ, Mr.Glenn B. Maguire nhắc đến nền kinh tế Việt Nam với nội dung “ánh sáng hiếm hoi trong toàn cảnh ảm đạm của hầu hết các nền kte mới nổi”. Vào thời điểm hiện tại, mức thu nhập chung của người dân đã có sự cải thiện theo chiều hướng tích cực, số lượng người thu nhập cao ở Việt Nam đang trên đà tăng rất nhanh chóng. Trong vòng 10 năm tới, Việt Nam là đất nước được dự đoán có tốc độ tăng trưởng về người siêu giàu thuộc hạng nhanh nhất thế giới với tỷ lệ đạt 159%, tiếp sau đó là đất nước Indonesia 132%.  Chính sự tăng lên về kinh tế, thu nhập dẫn tới yêu cầu ngày càng cao hơn về chất lượng cuộc sống, và đáng quan tâm nhất đó là về nơi sinh sống.biet-thu-cao-cap

Biệt thự riêng lập – sự lựa chọn cực kỳ thông minh

Trên thị trường bất động sản hiện nay, không có nhiều dự án đáp ứng được tối đa nhu cầu khắt khe tới từ phía khách hàng . Một trong những khu đô thị sinh thái hiếm hoi được giới đầu tư và khách hàng đẳng cấp “săn đón” phải kể đến Vinhomes Riverside, với môi trường sống lý tưởng của giới thượng lưu.

biet-thu
Biệt thự xanh hòa hợp với thiên nhiên

Với việc đưa ra thị trường phân khu Hoa Sữa Aroma với định hướng phát triển trọng điểm trong thành khu phố Tây, chủ đầu tư đã tạo ra xu hướng đầu tư biệt thự cho thuê và sinh lời vượt trội với gói giải pháp được giới đầu tư đánh giá cao.

Hoa Sữa Aroma xây dựng nằm trên tuyến đường Hoa Sữa 10 và 11, được đầu tư nâng cấp mạnh tay để có thể trở thành “khu phố Tây” sang trọng đẳng cấp, hướng tới mục tiêu cao nhất là mua biệt thự để cho thuê sinh lợi nhuận lớn. Biệt thự tại Hoa Sữa Aroma được chủ đầu tư trang bị gói nội thất liền tường cực kỳ cao cấp và nội thất đồ rời đẳng cấp lên đến 3,5 tỷ đồng.