Căn hộ Cảnh Viên 2 – Khu Nam Viên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Căn hộ Cảnh Viên 2

Địa chỉ:  Khu Nam Viên, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM. Diện tích 118 – 130m2. 3-4 phòng ngủ. Giá cho thuê từ 750 usd/tháng.
Căn hộ Cảnh Viên 2 tọa lạc trong Khu dân cư Nam Viên tại đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi được bao bọc bởi sông Cảnh Quan, sông Cả Cấm như một ốc đảo với hệ sinh thái cân bằng giữa cây xanh, mặt nước và kiến trúc. Nam Viên được quy hoạch như một tập hợp các “resort” với những khu biệt thự phố vườn, biệt thự đơn lập, tứ lập… sang trọng và đa phong cách. Đây cũng là nơi có nhiều mảng xanh công viên nhất trong 8 khu của trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng với các công viên rộng từ 10.000 ~ 20.000m2.

căn hộ cảnh viên 2
căn hộ cảnh viên 2

Quy mô: 2 Block căn hộ
Tầng cao: 13 tầng.
Số lượng căn hộ: 116 căn.
Diện tích khuôn viên:  4.020 m2.
Chủ đầu tư: Công ty TNHH LD Phú Mỹ Hưng

căn hộ cảnh viên 2
căn hộ cảnh viên 2

Nam Viên không chỉ đẹp vì cảnh quan kiến trúc đa phần là biệt thự mà còn được yêu thích vì không gian luôn thanh tĩnh và thoáng mát bởi đón được các hướng gió trong lành từ sông, rừng phòng hộ Cần Giờ và biển Đông mang lại nhờ vị trí thiên về hướng Nam.

Bên cạnh đó, ưu thế của Nam Viên còn ở vị trí “cận” với Khu Thương Mại Tài Chính Quốc Tế hiện đang thu hút nhiều công ty, tập đoàn lớn đến đầu tư xây dựng trụ sở như Unilever, Manulife, Ford, Thủy Lộc, Khaisilk…. trong đó nổi bật là Trung tâm Hội nghị Triển lãm Quốc tế gồm 4 nhà triển lãm rộng gần 48.000m2, 1 cao ốc văn phòng và 2 khách sạn 4~5 sao được liên doanh giữa Saigon Tourist – Phú Mỹ Hưng.

Chỉ cần 2 phút từ khu căn hộ Cảnh Viên 2 băng qua cầu Cả Cấm bạn đã đến Khu Thương Mại Tài Chính Quốc Tế, nơi tạo đòn bẩy vững chắc cho sự phát triển của đô thị Phú Mỹ Hưng và tác động trực tiếp đến sự gia tăng nhanh chóng giá trị bất động sản. Nơi đây không những đang thu hút lượng lớn cư dân, nguồn lao động bậc cao trong nước mà còn là nơi tập trung làm việc, sinh sống của các chuyên gia nước ngoài. Vì thế có thể nói thị trường cho thuê nhà tiềm năng của cư dân khu Nam Viên nói chung và Cảnh Viên 2 nói riêng là rất lớn. Hơn nữa, những thế mạnh của Khu Nam Viên hay những ảnh hưởng tăng trưởng từ Khu Thương Mại Tài Chính Quốc Tế, Cảnh Viên 2 đều “nghiễm nhiên” được thừa hưởng.

Thông tin căn hộ
– Căn hộ Cảnh Viên 2 có tổng số 116 căn hộ với 6 kiểu nhà. Từ tầng 2 đến tầng 10 là căn hộ tiêu chuẩn, riêng từ tầng 11 đến tầng 13 là căn hộ Penhouse.
– Mặt tiền tầng trệt và tầng 2 được quy hoạch 17 căn cửa hiệu để phục vụ cho nhu cầu mua sắm tại chỗ
– Căn hộ gồm 3- 4 phòng ngủ với diện tích từ 118- 130m2
– Nội thất đầy đủ
– Giá từ 750$ trở lên
Giá thuê bao gồm:
– Dịch vụ phòng 2-5 lần / tuần.Dịch vụ giặt là theo yêu cầu của khách hàng
– Internet cáp quang băng thông rộng và truyền hình cáp
– Máy phát điện hiện đại và được trang bị phòng tập thể dục và hồ bơi
Giá thuê chưa bao gồm: thuế, điện, nước,ga

phòng ngủ

Tiện ích & dịch vụ
– Tầng hầm quy hoạch chỗ để ôtô theo tỷ lệ 1:1, tức là mỗi hộ một chỗ để xe.
– Hồ bơi người lớn & trẻ em
– Phòng tập thể dục
– Phòng vui chơi trẻ em
– Phòng sinh hoạt cộng đồng
– Hệ thống điện tiên tiến, máy phát điện dự phòng.
– Hệ thống gom rác và hệ thống PCCC được trang bị tại mỗi tầng.
– Hệ thống xử lý nước thải hiện đại – đảm bảo môi trường.

Thông tin liên hệ
Công ty cổ phần Cenco Việt Nam
Hotline: 0936.393.345
Email: hcm@cencovietnam.com