Căn hộ Preche, Thảo Điền, Quận 2

Căn hộ Preche, Thảo Điền, Quận 2

Địa chỉ: 175 Xa lộ Hà Nội –  Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Diện tích 92 – 154 m2 từ 2 đến 4 phòng ngủ

Căn hộ Preche Thảo Điền là dự án tổ hợp khu căn hộ cao cấp tại Thảo Điền khu vực là nơi sinh sống của giới thượng lưu người Việt và người nước ngoài ở Việt Nam. Preche  được đầu tư  bởi liên doanh đối tác gồm Công ty Pumyang – Hàn Quốc và Công ty xây dựng Descon, dự án Prechec có tổng số 348 căn hộ được xây dựng trên khuôn viên đất rộng gần 13.000m2 với mật độ dưới 30%.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Căn hộ Preche Thảo Điền tọa lạc tại số 175 Xa lộ Hà Nội –  Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM khu vực cửa ngõ  trung tâm phía Đông của thành phố, cùng với Phú Mỹ Hưng thì Thảo Điền là tập trung nơi sinh sống của người nước ngoài và giới thượng người Việt tại TP.HCM.

THÔNG TIN DỰ ÁN

+   Chủ đầu tư : công ty liên doanh Pumyang  – Descon
+   Thiết kế và thi công : công ty Pumyang   – Hàn Quốc
+   Quy mô dự án : 12.689m2 gồm 2 block căn hộ cao 3 tầng, với 348 căn hộ
+   Mật độ xây dựng : 30%
+   Vị trí : 175 Xa lộ Hà Nội – Phường Thảo Điền  – Quận 2 – TP.HCM
MẶT BẰNG DỰ ÁN
Căn hộ mẫu
TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Với 324 căn hộ trên hai cao ốc 30 tầng, chỉ 6 căn hộ một tầng, tại Preche sự riêng biệt được đặt lên hàng đầu. Chỗ để xe, mối quan tâm hàng đầu tại Việt Nam, cũng được tính đến tại Preche; hai tầng hầm cung cấp chỗ để xe rộng rãi cho 400 xe hơi và hơn 600 xe gắn máy.

Ba tầng dịch vụ và thương mại được hoàn thiện bằng đá granite, nơi cung cấp các tiện nghi và dịch vụ cao cấp tại Preche. Tại đây, mỗi gia đình có hai người được hưởng đặc quyền sử dụng miễn phí hồ bơi và phòng tập với trang thiết bị tối tân. Ngoài hai sân tennis và một putting green để tập golf, Preche còn cung cấp các dịch vụ thuận tiện khác như nhà trẻ, nhà hàng, quán cà phê, spa, mỹ viện và một siêu thị mini.

 

Nguồn: muabanbatdongsan, Internet, …