Căn hộ Vista Verde, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

Địa chỉ: mặt tiền đường Đồng Văn Cống, P.Thạnh Mỹ Lợi, cạnh Thủ Thiêm – trung tâm Tài Chính – Kinh Tế của thành phố trong tương lai, liền kề bên Ủy Ban Nhân Dân Quận 2. Diện tích: 45.8 M2 – 118.1M2 từ 1 đến 3 phòng ngủ

Căn hộ Vista Verde quận 2 được thiết kế xây dựng với 4 Block : Thames, Seine, Moselle, Danube cao 30 tầng. Mặt trước căn hộ nhìn ra tỉnh lộ 25B, Khu thể thao Rạch Chiếc, mặt sau căn hộ nhìn ra Sông Sài Gòn thơ mộng và trung tâm Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Căn hộ Vista Verde nằm trong khu tổng thể hành chính, thương mại và dịch vụ mới của Quận 2, có một vị trí đắc địa với 4 mặt tiền đường mà không có một dự án nào tại Quận 2 có được:
– Phía Đông giáp đường Đồng Văn Cống
– Phía Tây giáp đường Trương Văn Bang
– Phía Bắc giáp đường Phan Văn Đáng
– Phía Nam giáp đường Nguyễn Thanh Sơn
Nằm cạnh các tuyến đường huyết mạch trọng điểm của Thành phố : Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đại Lộ Đông Tây (Mai Chí Thọ), Vành Đai Trong,.v.v..

THÔNG TIN DỰ ÁN

Căn hộ Vista Verde là khu căn hộ cao cấp kết hợp dịch vụ nghĩ dưỡng, thương mại văn phòng có quy mô và chất lượng xếp hạng bậc nhất tại thị trường quận 2.

– Chủ đầu tư:  Capitaland
– Vị trí dự án: Khu trung tâm hành chính quận 2 đường 25B
– Tổng diện tích đất : 25000M2
– Tổng số căn hộ: 962 Căn hộ
– Diện tích: 45.8 M2 – 118.1M2 (3 phòng ngủ).
– Dự án tổng cộng 4 Block cao 35 tầng và được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 20.000 m2. 
Trong đó: 
– 4 tầng lầu đậu xe
– Tầng 5: là khu vực tầng dịch vụ với những tiện ích như: hồ bơi, ốc đảo, cảnh quan, phòng GYMS, BBQ…
– Tầng 7-10, 12A-22, 25-33 là tầng căn hộ điển hình.
– Tầng 11,23,34 là căn hộ thông tầng và căn hộ áp mái.
Đây là dự án căn hộ với quy mô lớn, với tổng số căn hộ hơn 900 căn, dự án với hơn 57 tiện ích, với quy mô lớn và mật độ xây dựng cực thấp, dự án chắc chắc sẽ là một trong những dự án với chất lượng tiện ích hàng đầu tại quận 2.

MỘT SỐ MẶT BẰNG CĂN HỘ


MỘT SỐ CĂN NHÀ MẪU

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Căn hộ Vista Verde có đến 57 hạng mục tiện ích nội khu như: ốc đảo thư giản, hồ bơi phong cách nghĩ dưỡng 500m2, lối chạy bộ, khu vực nướng BBQ, công viên, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, phòng tập yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng,…. đáp ứng tất cả các nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.


Và tiện ích ngoại khu

Nguồn: Vistaverde.com, Internet, …