Canary Heights, Thuận An, Bình Dương

The Canary Heights

I.VỊ TRÍ DỰ ÁN

Vị trí: Đại lộ Bình Dương, Thuận An , Bình Dương

Phối cảnh dự án
The Canary Heights bao gồm 3 tòa nhà chung cư hiện đại và tách biệt, góp phần vào sự phát triển của The Canary – Khu đô thị phức hợp đầu tiên của tỉnh Bình Dương.

Hướng về phía Tây Bắc và đối diện với Sân gôn Sông Bé, mang đến một quang cảnh tươi đẹp. The Canary Heights hứa hẹn là một nơi lý tưởng để ở hoặc đầu tư hiệu quả với nhiều tiện nghi như: hồ bơi, phòng tập thể dục, sân bóng rổ…

Quy mô dự án bao gồm 3 block cao 16 đến 17 tầng, được xây dựng trên diện tích mặt bằng rộng 25.000 m2.

Sơ đồ công trình
Hạ tầng và các dịch vụ tiện ích

Dự án đang trong quá trình xây dựng tầng trệt.

Đối tác phát triển dự án

– Thiết kế kiến trúc: P&T Group
– Phối cảnh và nội thất: Ong & Ong Co., Ltd
– Tư vấn trong nước: Atelier Management & Design Consultancy Co., Ltd
– Khảo sát khối lượng: Davis Langdon & Seah
– Kết cấu kỹ thuật & cơ điện: Beca PCM Pte. Ltd
– Hỗ trợ cho vay mua nhà: Hong Leong Bank, VID Public Bank.

II. TIỆN ÍCH DỰ ÁN CANARY HEIGHTS

S

Tiện Ích Dự Án Canary Heights Khi Hoàn Thành 

Khi hoàn tất, The Canary sẽ là một khu phức hợp hiện đại bậc nhất Việt Nam với gần 1.200 căn hộ cao cấp theo đúng chuẩn Singapore; khu trung tâm mua sắm AEON lớn nhất khu vực miền Nam; khu văn phòng, cửa hàng mặt phố Canary Plaza cung cấp các tiện ích cần thiết như ngân hàng, nhà hàng, văn phòng làm việc cho cư dân ở Canary và các vùng lân cận. Ngoài ra, một trường học quốc tế đã được đưa vào hoạt động tại đây từ năm 2009 với khả năng tiếp nhận hơn 500 học sinh từ cấp mẫu giáo đến trung học. Cơ sở hạ tầng tốt, vị trí giao thông thuận lợi, an ninh chặt chẽ cùng chất lượng dịch vụ cao cấp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về một phong cách sống hiện đại của người mua nhà. Do đó, đối với những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một chốn định cư, đây sẽ là chốn lý tưởng để an cư.

Trong tháng 5 vừa rồi, GuocoLand – chủ đầu tư dự án đã giới thiệu đến khách hàng tiềm năng 100 căn hộ cao cấp thuộc dự án Canary Heights  còn lại trong tổng số 190 căn.

HO BOI Canary Heights
Hồ Bơi Tại Dự Án Canary Heights