Apartment An Phú Gia Nha Trang

1. Vị Trí Căn Hộ

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Nha Trang, Apartment An Phú Gia có vị trí giao thông thuận lợi, chỉ với 5 phút đi bộ quý khách đã được đứng trước bãi biển Nha Trang hiền hoà, thơ mộng và gần chợ đêm, quán bar, vũ trường, cafe, các quán ăn từ bình dân đến nhà hàng cao cấp… Nếu đi đường hàng không, quý Khách sẽ không mất nhiều thời gian để đi từ sân bay Cam Ranh về tới căn hộ và nếu đi đường bộ quý khách có thể đi xe Phương Trang, Phương Nam với bến đỗ gần căn hộ.

Địa chỉ: 6Q – Quân Trấn, Hùng Vương, Nha Trang, Khánh Hòa

2. Giới Thiệu Chung

Khách sạn Apartment An Phú Gia tọa lạc ngay trung tâm thành phố Nha Trang, Apartment An Phú Gia có vị trí giao thông thuận lợi, chỉ với 5 phút đi bộ quý khách đã được đứng trước bãi biển Nha Trang hiền hoà, thơ mộng và gần chợ đêm, quán bar, vũ trường, cafe, các quán ăn từ bình dân đến nhà hàng cao cấp… Nếu đi đường hàng không, quý Khách sẽ không mất nhiều thời gian để đi từ sân bay Cam Ranh về tới căn hộ và nếu đi đường bộ quý khách có thể đi xe Phương Trang, Phương Nam với bến đỗ gần căn hộ.

Với 17 phòng nghỉ, mỗi phòng là một kiến trúc đẹp trang trí theo phong cách Tây rất tiện nghi với trang thiết bị hiện đại, rất phù hợp với khách đoàn và gia đình cần có không gian để sinh hoạt chung. Phòng trang bị gồm có máy lạnh, truyền hình cable, nệm mousse êm ái,nước nóng, tủ lạnh. Miễn Phí WiFi.

Apartment An Phú Gia tọa lạc tại 6Q – Quân Trấn là điểm dừng chân lý tưởng cho những chuyến du lịch và công tác của quý khách tại thành phố biển Nha Trang. Với sự tiếp đón nhiệt tình, chất lượng dịch vụ tốt nhất và không gian thoáng mát chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

3. Thông Tin Căn Hộ

Standard Room

Tiện nghi

Trang bị gồm có máy lạnh, truyền hình cable, nệm mousse êm ái, nước nóng, tủ lạnh. Miễn Phí WiFi. Có ban công, không bếp.

Studio Apartment

Tiện nghi

Trang bị gồm có máy lạnh, truyền hình cable, nệm mousse êm ái, nước nóng, tủ lạnh. Miễn Phí WiFi. Phòng có bếp, không có ban công.

Superior Studio Apartment

Tiện nghi

Trang bị gồm có máy lạnh, truyền hình cable, nệm mousse êm ái, nước nóng, tủ lạnh. Miễn Phí WiFi. Phòng có bếp, có cửa sổ.