Đại An Saigon Riverside – Bình Qưới, Bình Thạnh

Dự án khu căn hộ cao cấp Đại An – Saigon Riverside tọa lạc tại số 101 đường Bình Quới – Bình Thạnh – Đây là một trong những vị trí nằm trên bán đảo Thanh Đa, bên bờ sông Sài Gòn. Do đó, Đại An – Saigon Riverside mang đến một không gian sinh sống kết hợp nghỉ dưỡng cực kỳ lý tưởng cho các cư dân. Dự án được khởi công xây dựng vào tháng 8 năm 2010 và đã hoàn thành vào năm 2014 do công ty Du lịch Sài Gòn Tourist và tập đoàn Shih Da Quốc tế – Đài Loan làm chủ đầu tư với tổng vốn trên 1.000 tỉ đồng.

Dự án bao gồm 08 khối công trình cao từ 15-22 tầng, tổng cộng 636 căn hộ cao cấp từ 2 – 4 phòng ngủ được thiết kế và đầu tư trang thiết bị hiện đại có đầy đủ dịch vụ phụ trợ đáp ứng nhu cầu sinh sống và sinh hoạt của 2.544 người. Mỗi sàn căn hộ chỉ bố trí tối đa 04 căn hộ với diện tích từ 102 – 235m2 gồm 3 – 6 phòng ngủ, trong đó có 36 căn hộ penthouse bố trí ở nơi cao nhất của mỗi đơn nguyên.
Diện tích sàn toàn dự án 148.708m2. Bố trí tầng hầm đậu xe chung toàn khu liên thông giữa các toà nhà tổng diện tích sàn 2 tầng hầm 32.761m2. Trung tâm mua sắm rộng 2.000m2, văn phòng cho thuê 5387m2.

Đại An – Saigon Riverside cung cấp đầy đủ các dịch vụ viễn thông quốc tế như: đường truyền Internet tốc độ cao, kết nối không dây, truyền hình cáp…; dịch vụ an ninh chuyên nghiệp bảo vệ 24/24 gồm bảo vệ 03 lớp sử dụng hệ thống camera quan sát và video phone hiện đại; hệ thống điện dự phòng bảo đảm cung cấp điện 24/24 giờ; hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại, hệ thống thoát nước gồm thoát nước sinh hoạt và chất thải riêng biệt; hệ thống xử lý rác thải và vệ sinh môi trường hoàn hảo; hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án được thiết kế và lắp đặt tại tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong và ngoài nước.


Để đáp ứng quy mô của toàn dự án, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khoẻ cho các cư dân cư ngụ như hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafê. Ngoài ra, còn có các công viên trung tâm và dọc bờ sông Sài Gòn để thư giãn, đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông Sài Gòn.

Nguồn: internet