Dolphin Plaza – 28 Trần Bình, Từ Liêm, Hà Nội

Dolphin Plaza – 28 Trần Bình, Từ Liêm, Hà Nội

1/ Địa chỉ : Dolphin Plaza – 28 Trần Bình, Mỹ Đinh, Từ Liêm, Hà Nội.

2/ Giới thiệu chung

Tọa lạc tại 28 Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm – tại cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội và nằm kề trục đường lớn nối Trung tâm hội nghị quốc gia và sân bay Quốc tế Nội Bài, dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Dolphin Plaza có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho những gia đình năng động trong công việc, tinh tế trong cuộc sống.

Toạ lạc tại khu vực trung tâm đô thị – hành chính mới phía Tây Hà Nội, được thiết kế đồng bộ, hoàn chỉnh, Dolphin Plaza có lợi thế nổi trội về vị trí, cảnh quan, không gian sống dành cho những chủ gia đình năng động trong công việc, tinh tế trong cuộc sống. Đặc biệt, đây cũng là khu vực có thiết kế hạ tầng và tầng ngầm hiện đại của Hà Nội.

3/ Thông tin căn hộ cho thuê

Căn hộ 1 phòng ngủ

Diện tích 72m2, thiết kế gồm 1 phòng ngủ thiết kế sang trọng và hiện đại gồm đầy đủ tiện nghi.

  • Giá thuê: 1300USD bao gồm thuế, cáp, nước, internet, dọn dẹp 5 lần/ tuần, giặt là (giặt ướt) cho 1 người; giá chưa bao gồm điện, gas, nước uống, phí đỗ xe, truyền hình Nhật, etc.

 

Căn hộ 2 phòng ngủ

Diện tích 156m2 thiết kế gồm 2 phòng ngủ + 1 phòng làm việc.

  • Giá thuê 2000USD bao gồm thuế, cáp, nước, internet, dọn dẹp 5 lần/ tuần (Trong căn hộ có đủ máy giặt máy sấy); Giá chưa bao gồm giặt là, điện, gas, nước uống, phí đỗ xe, truyền hình Nhật, etc.

Căn hộ 3 phòng ngủ

Diện tích 198 m2 thiết kế 3 phòng ngủ, phòng làm việc, ….

  • Giá thuê 2700USD bao gồm thuế, cáp, nước, internet, dọn dẹp 5 lần/ tuần (Trong căn hộ có đủ máy giặt máy sấy); Giá chưa bao gồm giặt là, điện, gas, nước uống, phí đỗ xe, truyền hình Nhật, etc.

4/ Ưu điểm nổi bật căn hộ Dolphin Plaza

  • Diện tích các phòng chức năng (như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,..) rộng, thoáng. Trong đó, phòng khách có chiều rộng tới khoảng 5m, đặc biệt có phòng rộng đến 5.6m.
  • Phòng ngủ: ngoài các phòng ngủ trung bình, mỗi căn hộ đều có phòng ngủ lớn (master bed room – từ 22 -> 30 m2) với phòng tắm đôi và hệ thống rèm được điều khiển tự động từ xa,.. ;
  • Hành lang của mỗi căn hộ là không gian riêng của các gia đình, có diện tích rộng, thoáng, có ánh sáng tự nhiên, độc lập với các căn hộ kế bên và đặc biệt an toàn với các sinh hoạt gia đình, nhất là trẻ em.
  • Ánh sáng tự nhiên chiếu đến các phòng, từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh,..
  • Phòng bếp luôn có ánh sáng tự nhiên và thoáng khí, hạn chế tối đa việc bị hấp mùi thức ăn,..
  • HOTLINE 24/7: 0918.40.33.35 (zalo, viber)