Grand World Phú Quốc

  1. Vị Trí Grand World Phú Quốc

Bãi Dài – Phú Quốc, một trong mười bãi biển đẹp nhất thế giới, như được điểm tô và tỏa sáng hơn bởi sự hiện diện của khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng Grand World. Grand World Phú Quốc là sự kết hợp hài hòa của những đường nét đơn giản và tinh tế cùng phong cách hiện đại. Với lối thiết kế đặc biệt hình dáng hai tòa nhà như đôi cánh cong vút lên trời và hướng ra biển, Grand Central Hotel & Resort với hơn 500 căn condotel sẽ gây ấn tượng mạnh cho du khách ngay từ lần đầu đến với Grand World. Đặc biệt, trong tổng thể hơn 85ha dự án là vịnh biển tự nhiên rộng hơn 41.000m2 và hồ nước trong xanh rộng hơn 23.000m2.

Được khởi công vào tháng 8/2014, Grand World Phú Quc nằm trong tổng thể của khu du lịch Bãi Dài 500hecta, vơi đường bờ biển dài đến 15km, liền kề với vườn quốc gia Phú Quốc. Khu du lịch và biệt thự cao cấp Grand World được xây dựng trên khuôn viên rộng 85hecta với bãi biển Grand World được bao quanh bởi bờ biển dài gần 1km với cảnh quan thiên nhiên ấn tượng của đảo ngọc Phú Quốc.

2. Căn hộ Grand World Phú Quốc

Chỉ cần ba câu thôi cũng đã đủ để miêu tả được vẻ đẹp đến mê hồn của Phú Quốc. Đó chính là vẻ đẹp hoang sơ nhưng vô cùng thanh thoát mà chỉ khi bạn đặt chân đến Phú Quốc thì mới có thể cảm nhận rõ ràng vẻ đẹp “vạn người mê” ấy.

Bãi Dài – Phú Quốc nổi tiếng với bãi biển đẹp nhất thể giới càng trở nên “ sang chảnh” hơn bao giờ hết bởi sự hiện diện của khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World Phú Quốc.

Grand World liền lề khu casino có khuôn viên rộng 37 hecta và các khu du lịch cao cấp, khu vui chơi giải trí, khu công viên – vườn thú Safari…

Ngoài các biệt thự nghỉ dưỡng, điểm nhấn của Grand World đó chính là khu căn hộ nghỉ dưỡng Grand World lên đến 496 phòng được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu thế giới.
Condotel hẳn là một khái niệm còn khá mới tại Việt Nam bởi đây là loại hình BĐS kết hợp giữa khách sạn với căn hộ hoàn toàn phù hợp với các điểm du lich nổi tiếng.

Căn hộ nghỉ dưỡng không giống một khách sạn đơn thuần mà nó có chức năng của một khách sạn vừa là khu căn hộ. Song không giống như các khu căn hộ thông thường mà căn hộ khách sạn thường có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, spa, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và tín dụng và dịch vụ phòng 24/24.

Các căn hộ Grand World Phú Quốc sẽ có từ 1-2 phòng ngủ và cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu với mục đích nghỉ dưỡng hoặc cho thuê.Thêm một chi tiết có thể khá khác biệt giữa căn hộ nghỉ dưỡng và các căn hộ thông thường đó chính là việc quản lý. Sự khác biệt đáng chú ý nhất là nhà quản lý phải có kỹ năng quản lý khá tốt và trong vài trường hợp cần có một tổ chức quản lí chuyên nghiệp để điều hành về chương trình cho thuê và quản lí hoạt động hằng ngày của khách sạn.

Căn hộ Grand World Phú Quốc được thiết kế để khách hàng có thể yên tâm 100% về các vấn đề liên quan đến việc bảo trì bảo dưỡng. Bạn không phải lo lắng về việc rò rỉ hoặc ống nước bị bể giữa đêm khuya bởi vì công ty điều hành đã trông nom tất cả các chi tiết vụn vặt đó.

3. Condotel Grand World Phú Quốc

Với lối thiết kế đặc biệt hình dáng hai tòa nhà như đôi cánh cong vút lên trời và hướng ra biển, Grand Central Hotel & Resort sẽ gây ấn tượng mạnh cho du khách ngay từ lần đầu đến với Grand World. Đặc biệt, trong tổng thể hơn 85ha dự án là vịnh biển tự nhiên rộng hơn 41.000m2 và hồ nước trong xanh rộng hơn 23.000m2…. tất cả sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ tuyệt vời.