Lesimo apartment, Nha Trang

Tọa lạc tại: 120/35 Nguyễn Thiện Thuật, Tân Lập, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa.

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 6 phút đi bộ. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang và chỉ cách bãi biển công cộng 3 phút đi bộ, LeSimoLe Boutique Apartments & Hotel cung cấp các căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi với truy cập Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn nằm cách Ga Nha Trang chỉ 5 phút lái xe, siêu thị Minimark 3 phút đi bộ và Cảng Nha Trang cũng như Bến cảng Vinepearl 10 phút lái xe.

Thông tin Căn hộ:

 • Phòng Mue Nei 2A: Dành cho các nhóm hoặc gia đình lớn: 1 giường đôi lớn
  6 giường đơn Bao gồm
  8 người.Mỗi căn hộ có đặc tính riêng của nó, với tonings sẽ khuyến khích bạn thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của bạn với chúng tôi.
  Căn hộ có 4 phòng, 1 phòng ngủ đôi với cửa sổ trượt lên ban công. Phòng tắm hiện đại rộng rãi với vòi hoa sen, bồn tắm và toilet. Phòng ngủ thứ hai có 6 Giường tầng riêng biệt, mỗi phòng đều có đèn đọc sách cá nhân, điểm đỗ xe và két an toàn. Bếp được trang bị đầy đủ để tự phục vụ.

 

 • Căn hộ Studio: Phòng Tiêu chuẩn: 1 Giường đôi lớn + 1 Giường đơn. (3 người)
  Phòng Superior: 1 Giường đôi + 2 giường đơn. (4 người)Mỗi căn hộ đều có tính cách riêng, với những giai điệu sẽ khuyến khích bạn thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của mình với chúng tôi.
  Các căn hộ có phòng ngủ rộng rãi với 1 giường đôi và 2 giường đơn, khu vực tiếp khách, bếp nhỏ và khu vực ăn uống. Phòng tắm hiện đại, nhẹ nhàng và thoáng khí.

 • Căn hộ 1 Phòng ngủ.Superior Room: 1 Giường đôi lớn + 2 giường đơn. (4 người)

  Mỗi căn hộ đều có tính cách riêng, với màu sắc sảng khoái sẽ khuyến khích bạn thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của mình với chúng tôi. Các căn hộ 3 phòng này có 1 phòng ngủ rộng rãi và 2 giường đơn. Phòng tắm hiện đại, nhẹ nhàng và thoáng khí. Khu vực nhà bếp, ăn uống và sinh hoạt rộng rãi, lý tưởng để giải trí hoặc chỉ làm lạnh. Ban công, có cửa mở lớn giúp giữ cho căn hộ mát mẻ tự nhiên, cho những người thích.

 • Căn hộ 2 Phòng ngủPhòng Superior: 2 Giường đôi lớn (4 người)

  Mỗi căn hộ đều có tính cách riêng, với các tông màu sẽ khuyến khích bạn thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của bạn với chúng tôi.
  Căn hộ có 4 phòng, phòng ngủ chính, phòng ngủ thứ hai với phòng học. Phòng tắm hiện đại rộng rãi và phòng ăn chung kết hợp tuyệt vời để giải trí hoặc thư giãn trên góc sofa hoặc thư giãn thoải mái của chúng tôi, lý tưởng để bạn đọc hoặc chỉ cần nghỉ ngơi.

QUÝ KHÁCH CẦN THÊM THÔNG TIN, HÌNH ẢNH, KIỂM TRA PHÒNG TRỐNG, BÁO GIÁ VUI LÒNG LIÊN HỆ:
HOTLINE ĐẶT PHÒNG 24/7: 0936.39.33.45/0914.62.88.55 (Có Zalo, Viber, Line)

QUY TRÌNH ĐẶT PHÒNG THÔNG THƯỜNG

– B1: Tư vấn giúp giúp khách hàng lựa chọn phòng tốt nhất
– B2: Khách hàng chuyển khoản đặt cọc 50% tiền phòng
– B3: Gửi xác nhận đặt phòng, loại phòng, thời gian, số tiền thanh toán, số tiền còn lại,..
– B4: Khách hàng checkin, check out, thanh toán tiền còn lại
– B5: Khách hàng cho nhận xét, đánh giá để cải thiện chất lượng dịch vụ