Lotus Village condotel Nha Trang

Tất cả các căn hộ khách sạn Lotus Village Condotel nằm trong các Tòa nhà Nha Trang Center , 20 Trần Phú , và Tòa nhà Mường Thanh Center , 60 Trần Phú , là các tòa nhà có vị trí đẹp nhất tại trung tâm biển Nha Trang , có những căn hộ cao cấp đáp ứng hết các yêu cầu trong cuộc sống : Sức khỏe , hưởng thụ , thoải mái và tiện nghi . Trước mặt là bãi biển dài xanh thẳm , ôm vòng cung tạo thành vịnh đẹp cả thế giới đều biết đến , bạn có thể ngắm nhìn từ căn hộ của mình bao quát cả vịnh biển Nha Trang . Dọc theo con đường trước mặt là công viên biển kéo dài , cho bạn tập thể dục vào buổi sáng và dạo chơi vào buổi chiều , ngắm nhìn con đường đẹp nhất tại thành phố Nha Trang.

Tòa nhà Nha Trang Center : Tầng 1 đến tầng 5 của Tòa nhà là khu trung tâm thương mại sầm uất , có dịch vụ hồ bơi , rạp chiếu phim , karaoke , khu vui chơi cho trẻ em , khu nhà hàng cafe… và siêu thị thức ăn mà bạn không cần phải đi đâu xa . Từ tầng 6 đến 18 là những căn hộ cao cấp , có dịch vụ phục vụ và an ninh tốt . Từ Nha Trang Center các bạn đi xe ra Ga chỉ có 10 phút , đi sân bay chỉ có 40 phút , đi chợ đêm chỉ có 5 phút…

Tòa nhà Mường Thanh Center : Tầng 1 đến tầng 28 là Khách sạn 5* Mường Thanh,từ tầng 29 đến tầng 46 là những căn hộ cao cấp , có các view nhin ra các hướng , bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh Nha Trang từ trên cao.

MƯƠNG THANH CENTER – LUXURY APARTMENT BEACH FRONT 1 BEDROOM: nằm tầng 32 trong Tòa nhà Mường Thanh Center – 60 Trần Phú – Nha Trang. 1 Phòng ngủ riêng biệt : giường ngủ (1.6 * 2.0 m) .
* 1 Phòng khách : có bộ ghế sofa
* 1 Phòng vệ sinh.
* 2 Máy lạnh.

Mường Thanh Center – Luxury Apartment 2 Bedroom là những căn hộ có 2 phòng ngủ , diện tích 55m2 , các phòng nhìn thấy bãi biển Nha Trang , nằm tầng 32 trong Tòa nhà Mường Thanh Center – 60 Trần Phú – Nha Trang.

* 2 phòng ngủ riêng biệt : giường ngủ (1.6 * 2.0m).
* 1 phòng khách : bộ ghế sofa .
* 1 phòng vệ sinh chung.
* 3 Máy lạnh.

Nha Trang Center – Luxury Apartment Beach Font 2 Bedrooms là những căn hộ sang trọng , đẹp nhất trong Tòa nhà Nha Trang Center , có diện tích 140m2 , có hướng nhìn đối diện bãi biển Nha Trang , căn hộ có 2 phòng ngủ lớn , 1 phòng khách , 1 phòng ăn , 1 bếp , 2 phòng vệ sinh…và 2 ban công . Toàn bộ các phòng đều nhìn thấy bãi biển Nha Trang.

NHA TRANG CENTER – LUXURY APARTMENT OCEAN VIEW 1 BEDROOM

Nha Trang Center – Luxury Apartment Ocean View 1 Bedroom là những căn hộ có 1 phòng ngủ , diện tích 55m2 , có ban công nhìn thấy bãi biển Nha Trang , nằm từ tầng 9 đến tầng 16 trong Tòa nhà Nha Trang Center – 20 Trần Phú – Nha Trang

NHA TRANG CENTER – STUDIO OCEAN VIEW

Nha Trang Center – Studio Ocean View là những căn hộ có diện tích 44m2 , trong Studio có phân khu : phòng ngủ , phòng vệ sinh , khách , bếp …có ban công nhìn thấy bãi biển Nha Trang . Những Studio này nằm từ tầng 9 đến tầng 16 trong Tòa nhà Nha Trang Center – 20 Trần Phú – Lộc Thọ – Nha Trang.

QUÝ KHÁCH CẦN THÊM THÔNG TIN, HÌNH ẢNH, KIỂM TRA PHÒNG TRỐNG, BÁO GIÁ VUI LÒNG LIÊN HỆ:
HOTLINE ĐẶT PHÒNG 24/7: 0936.39.33.45/0914.62.88.55 (Có Zalo, Viber, Line)

QUY TRÌNH ĐẶT PHÒNG THÔNG THƯỜNG

– B1: Tư vấn giúp giúp khách hàng lựa chọn phòng tốt nhất
– B2: Khách hàng chuyển khoản đặt cọc 50% tiền phòng
– B3: Gửi xác nhận đặt phòng, loại phòng, thời gian, số tiền thanh toán, số tiền còn lại,..
– B4: Khách hàng checkin, check out, thanh toán tiền còn lại
– B5: Khách hàng cho nhận xét, đánh giá để cải thiện chất lượng dịch vụ