Moon city hút người dùng trong thị phần nhà đất TP HN

Mon City được biết tới không chỉ là công trình có quy mô tầm cỡ ở lối vào Tây Nam Thủ Đô mà còn biểu đạt mình ví như là “thỏi nam châm” có lực hút hết sức mạnh vượt quá thị phần bất động sản (BĐS) TP HN.

1- Sức hấp dẫn cực mạnh
Năm 2015, chỉ tính riêng trên địa bàn khu vực Mỹ Đình, 1 loạt những tòa nhà cao tầng đã được ra mắt trên thị trường bđs và mở bán như Goldmark City, Mon City, FLC 36 Phạm Hùng, Sun Square, Vinhomes Gardenia, MBLand Central Point Mỹ Đình,… các cao ốc này đã làm nguồn cung ở khu vực này đật tới mức cao đột biến bất thường, vào vượt quá khoảng 10.000 CC cao cấp cộng hàng trăm sản phẩm liền kề, nhà thị trấn thương mại. Đây là khu vực chưa được chú trọng đầu tư nên sở hữu cơ sở vật chất thấp, dân trí cao, quỹ đất không còn phổ quát nên khả năng tiếp thu vẫn tương đối lạc quan. trong khi chậm triển khai, nguồn cung phân khúc liền kề, nhà phường thương mại vẫn chưa lớn nên sẽ ko với trạng thái dôi thừa.

căn hộ moncity
Lễ mở bán căn hộ Moncity

2- Mon City hút khách vì sao?
khi mà phổ biến tòa cao tầng đang loay hoay mua quý khách thì Mon City chứng tỏ đẳng cấp nổi bật của mình cả về kiến trúc lẫn vị thế trong tâm tưởng các bạn. ngừng thi côngĐây chính là việc dạn dĩ tìm ra các hướng đi mới khác biệt cho tòa nhà để tạo ra tính quyến rũ mà vẫn bảo đảm môi trường sống thời thượng cùng các nhân tiện ích thông minh.
tại sự kiện mở bán ngày 17/4 cách đây không lâu được diễn ra ở khách sạn Crowne Plaza, Mon City 1 lần nữa chứng minh tầm vóc của mình lúc thu hút một lượng đông đảo khách hàng đến tham gia, có chiến thuật tung ra những căn hộ đẹp nhất, thuộc những lầu hấp dẫn nhất cùng những chính sách khuyến mãi, ưu đãi to chưa từng với. mặc dầu sự kiện diễn ra vào ngày nghỉ lễ nhưng hội trường vẫn chật cứng khách hàng đến tham dự, thu hút hàng chục giao dịch thành công. 1 số chương trình giảm giá, ưu đãi vẫn tiếp diễn được chủ đầu tư Mon City dành cho khách hàng đến hết ngày 30/4/2016.

mở bán mon city
Sự kiện mở bán moncity