Nhà giá tầm trung 1 tỷ ở Sài Gòn đang được triển khai mạnh

Tầng lớp nhà giá giá trị một tỷ đồng được cho là sản phẩm cung ứng về mặt nhu cầu nhà ở của đại đa số cư dân. Rất nhiều chuyên gia đều đánh giá, CH cao cấp vừa túi tiền vẫn sẽ tiếp tục giữ vai trò then chốt hơn thị phần miếng bánh bất động sản.
Tính từ thời điểm nửa cuối năm 2015 cho tới thời điểm hiện tại, chẳng những các công ty trong nước, mà ngày cả những tập đoàn đầu tư lớn đến từ nước ngoài cũng đã định hình được nhu cầu về nhà ở thực của người dân, bởi thế thiên hướng đầu cơ vào sản phẩm nhà ở hợp túi tiền ngày một nhộn nhịp.

nhà giá 1 tỷ
Phân khúc nhà giá 1 tỷ đang nở rộ tại Saigon

Theo Mr.Ang Wee Gee, CEO Keppel Land (từ Singapore), sở hữu 1 nền kinh tế khởi sắc như trong hiện tại, Vietnam được hy vọng sẽ trở thành 1 trong những nước mang lớn mạnh thấp nhất khu vực Đông Nam Á trong những năm sắp tới. đặc biệt là Sài Gòn sẽ tiếp tục dẫn đầu về thu hút nguồn vốn trực tiếp nước ngoài.

không những thế, Việt Nam cũng sở hữu dân số trẻ, năng động; cộng xu hướng tăng trưởng, đô thị hóa cao tạo điều kiện cho phân khúc trung lưu ngày một gia nâng cao trong phường hội. không những thế, khung pháp lý về nhà ở cũng thông thoáng vượt quá sở hữu việc nới lỏng điều kiện cho người nước ngoài. Đây sẽ là các nguyên tố giúp đẩy mạnh nhu cầu về nhà ở với VP chất lượng cao trong dài hạn.

saigon domaine6

“Tôi tin rằng trong những 5 đến thị phần bất động sản V.nam tổng thể sẽ mang điều kiện vững mạnh và bứt phá. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục tăng cường sự hiện diện với cam kết vững mạnh cộng Việt Nam”, ông Ang Wee Gee đề cập.