Novotel Suites Hà Nội – Duy Tân, Cầu Giấy

Căn hộ cho thuê Novotel Suites Hà Nội – Duy Tân, Cầu Giấy từ 1,800$/tháng

  • Địa chỉ: số 5 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Giá cho thuê: từ 1,800$ tháng bao gồm các dịch vụ quản lý tòa nhà, truyền hình cap, internet,…
  • Các loại phòng: studio-1-2-3 phòng ngủ
  • Các loại diện tích: 32-38-42-48-105-107m2
  • Dịch vụ, tiện ích: dọn phòng, gym, bể bơi,…

Đến với Novotel Suites Hà Nội Quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ, hiện đại, chuyên nghiệp về dịch vụ hội nghị, hội thảo, phòng hội nghị 180m2 với trang thiết bị công nghệ cao, có thể chia thành các phòng họp nhỏ, linh hoạt, không gian hiện đại. Ánh sáng tự nhiên, Wifi miễn phí và khu vực phụ cận tiện nghi.

Tổng quan khu căn hộ
– Diện tích đất: 2.000m2;
– Diện tích xây dựng: 810m2;
– Số tầng 15 + 1 tum
– Tồng diện tích sàn: 12.440m2;
– Số tầng hầm : 02 = 1.620m2

Khu căn hộ với 151 phòng ngủ và căn hộ rộng rãi với 1, 2 hoặc 3 phòng ngủ và nhà bếp để Quý khách cùng nhau quây quần vào buổi tuối ấm cúng. Khu vực sân chơi trong nhà và ngoài trời an toàn, hồ bơi và thực đơn dinh dưỡng. Đến với Novotel Suites Hà Nội, trẻ em được chăm sóc và cha mẹ được thư giãn. Tại Novotel, trẻ em dưới 16 tuổi có thể ở cùng với bố mẹ và thưởng thức bữa sáng miễn phí. Đặc biệt hơn, giảm giá 50% khi đặt phòng thứ hai cho trẻ em.


Quý khách có thể thoải mái thưởng thức những món ăn sáng tạo nhưng vẫn không kém phần dinh dưỡng tại nhà hàng hoặc ngay tại phòng của bạn. Thưởng thức tiệc buffet quốc tế đầy cảm hứng trong một không gian thân thiện tại nhà hàng Food Exchange, một ly cocktail để thư giãn tại Rooftop Bar hay các món ăn đầy cảm hứng tại Gourmet Bar. Thư giãn và lấy lại năng lượng với các lựa chọn tốt cho sức khỏe tại Novotel: Bể bơi nước nóng ngoài trời, sân vườn và có thể tập luyện một cách thuận tiện nhất tại phòng tập thể thao 24h IN BALANCE Fitness với các thiết bị cao cấp.

Ngoài việc cung cấp những phòng nghỉ rộng rãi và hiện đại, Novotel Suites Hanoi còn mang tới cho khách hàng những phong cách ẩm thực mới lạ tại nhà hàng Food Exchange hay Gourmet Bar được chuẩn bị từ bàn tay tài hoa từ những đầu bếp hàng đầu. Khách sạn cũng cung cấp dịch vụ hội nghị, hội thảo cùng với trang thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại. Đội ngũ tổ chức sự kiện của khách sạn đã sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với các sự kiện với quy mô từ nhỏ tới lớn.

 

Novotel Suites cung cấp các phòng Suites và căn hộ, mỗi phòng với diện tích tối thiểu 30m2. Là những căn hộ đầy đủ tiện nghi dành cho khách hàng sinh sống: Phòng ngủ, khu vực làm việc hoặc thư giãn. Khách hàng có thể kết nối với thế giới bên ngoài thông qua hệ thống Suite Box: Internet, đường dây điện thoại Quốc tế, chương trinh video và kho nhạc. Hệ thống Suite Box được cung cấp miễn phí và không giới hạn cho khách hàng. Novotel Suites chính thức đưa một thế hệ Suites mới để đáp ứng nhu cầu đổi mới của khách hàng. Hệ thống Suites mới bao gồm các thiết kế đẹp mắt và hiện đại.

  • HOTLINE 24/7: 0918.40.33.35 (zalo, viber)