Somerset West Point, Tây Hồ, Quảng An, Hà Nội

Somerset West Point Hà Nội tọa lạc tại số 2 Tây Hồ thuộc phường Quảng An, đây là khu có nhiều khách sạn, biệt thự triệu đô danh tiếng của Hà Nội. Dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ này được khởi công đầu năm 2015 và sẽ khai trương trong năm 2017.

Somerset West Point Hà Nội có quy mô xây dựng gồm 3 tầng hầm và 25 tầng cao, tọa lạc bên Hồ Tây tuyệt đẹp, môi trường yên tĩnh và thanh bình, có nhiều người nước ngoài sinh sống. Các tiện ích bán lẻ cao cấp, nhà hàng ẩm thực, cafe,… sẵn có tại mặt tiền đường Xuân Diệu và cả đường Tây Hồ. Khu căn hộ cũng gần trục giao thông chính Âu Cơ, kết nối với trung tâm hiện hữu Hoàn Kiếm và các trung tâm mới ở phía Tây Hà Nội.

Somerset West Point sẽ cung cấp 247 căn hộ dịch vụ đa dạng gồm căn hộ studio, căn hộ 1-4 phòng ngủ và penthouse, tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn một căn hộ lý tưởng cho phù hợp với nhu cầu lối sống của họ. Các căn hộ phong cách sẽ có ban công riêng, hướng ra phong cảnh đẹp Hồ Tây, trang trí hiện đại, nội thất hiện đại, nhà bếp trang bị đầy đủ, khu vực phòng khách và khu vực ăn uống riêng biệt, hệ thống giải trí gia đình và truy cập internet không dây.

Các khách hàng có thể trông đợi vào một trải nghiệm cuộc sống đầy đủ, hãy bơi nhàn nhã trong hồ bơi của khách sạn, tập thẻ thao trong các phòng tập thể dục, thư giãn tại phòng chờ và khu vực ăn sáng hoặc tham gia của người dân chương trình độc đáo do Ascott tổ chức.

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0918.40.35.35  (zalo, viber)