Thảo Điền Pearl – Thảo Điền, Quận 2, TP HCM

Địa chỉ: 12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh. Diện tích 95 – 136 m2, 2-3 phòng ngủ. Giá cho thuê: từ 1100 usd/tháng

Căn hộ Thảo Điền Pearl có một vị trí đẹp nằm ven sông Sài Gòn và cách chân cầu Sài Gòn khoảng 500m.Từ căn hộ Thảo Điền Pearl, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.

bg1

– Căn hộ cao cấp Thảo Điền Pearl là một dự án có vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi kết nối trực tiếp vào trạm Metro số 6 của tuyến Metro  Bến Thành – Suối Tiên.
– Cư dân sinh sống tại Thảo Điền Pearl chỉ mất vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm Tp HCM. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi  nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.

Thông tin chung

Căn hộ Thảo Điền Pearl trên diện tích 12.855 m², Thảo Điền Pearl gồm 2 tháp căn hộ tích hợp Trung tâm thương mại tiện ích dịch vụ cao 33 tầng:
– 2 phòng ngủ 95- 105m2
– 3 phòng ngủ 105- 136m2
– Nội thất đầy đủ
– Gía 1100$ trở lên
Gía bao gồm phí quản lý, dịch vụ, phòng gym, các dịch vụ khác
– Khối đế dự án căn hộ : 03 tầng dùng để làm Trung tâm thương mại và tầng 4 là tầng dịch vụ với diện tích khoảng 20441,18 m²
– 03 tầng hầm  dùng để đậu xe có diện tích 28560,11 m²

loai-1

kieu-2 kieu-3

loai-4 kieu-5

loai-6 kieu-7 kieu-8 kieu-9    thao-dien-pearl-mat-bang-tower2

Một số căn mẫu với thiết kế hiện đại đẹp mắt:

6 hinh-anh-can-ho-mau-thao-dien-pearl-tai-lau-10-du-an-2 hinh-anh-can-ho-mau thaodienpearl11 thao-dien-pearl-nha-mau-phong-khach thao-dien-pearl-nha-mau-phong-ngu

Tiện ích & dịch vụ

Dự án căn hộ Thảo Điền Pearl có đầy đủ các tiện ích như:

– 03 tầng trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng.

– 03 tầng hầm đậu xe với diện tích 28560,11 m²

– Khu dịch vụ nằm ở tầng 4 với diện tích 5800 m², với hồ bơi tràn bờ (10m x 50m) phóng tầm nhìn ra làng Thảo Điền và sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Có khu vực hồ sục và hồ trẻ em riêng biệt. Đặc biệt tại đây có đường dẫn trực tiếp ra ga tàu điện Metro.
– Khu giặt sấy bằng máy tự động.

– Khu vực nướng BBQ.

– Các khu sinh hoạt xen kẽ khu cảnh quan.
– Phòng sinh hoạt cộng đồng tại tầng trệt và tầng dịch vụ.
– Phòng tập thể dục có đầy đủ thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.
– Khu vực Locker – Shower với phòng xông hơi và xông khô.
– Nhà trẻ mẫu giáo, sân chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời đạt tiêu chuẩn quốc tế.
– Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống kiểm soát khu vực 24/24.
– Với Thẻ từ bảo vệ bạn hoàn toàn an tâm khi ra vào căn hộ và khu vực sử dụng dịch vụ, vì chủ đầu tư SSG Group đặt sự an toàn riêng tư cá nhân của bạn lên hàng đầu.
–  Có hồ bơi, phòng gym, bảo vệ 24/24.

bg6 ho-boi-tre p1 thao-dien-pearl-gym thao-dien-pearl-ho-suc-khi thao-dien-pearl-nha-tre thao-dien-pearl-rap-chieu-phim thao-dien-pearl-tuyen-metro

 

Bạ có thể tham khảo thêm danh mục các căn hộ dịch vụ Quốc Hương, căn hộ dịch vụ Thảo Điền, quận 2 cho thuê của chúng tôi.