Giới thiệu

1. Chúng tôi là ai?
CanHoDichVu.com là website trực thuộc Công ty cổ phần Cenco Việt Nam, 1 công ty ứng dụng công nghệ và internet vào lĩnh vực bất động sản nhằm giúp khách hàng và chủ sở hữu bất động sản kết nối với nhau một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Watermark Lạc Long Quân

Tại CanHoDichVu.com bạn sẽ tìm thấy thông tin của tất cả các căn hộ dịch vụ cho thuê trên cả nước, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về những căn hộ dịch vụ phù hợp nhất với sở thích và ngân sách của bạn.

2. Chúng tôi làm gì?

  • Quản lý bất động sản: bạn đang sở hữu bất động sản và cần 1 công ty quản lý bất động sản chuyên nghiệp để giúp bạn quản lý và vận hành một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất? Với kinh nghiệm quản lý và vận hành hàng ngàn bất động sản trên cả nước, chúng tôi sẽ lựa chọn tốt nhất.
  • Quảng cáo bất động sản: Hàng ngàn lượt tìm kiếm thuê bất động sản mỗi ngày có được trên canhodichvu.com là kết quả của sự kết hợp giữa đầu tư bài bản, quy mô và kinh nghiệm truyền thông có được trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ đó bất động sản của bạn sẽ được cho thuê nhanh nhất và được giá nhất.
  • Cho thuê bất động sản: Chúng tôi hiện đang quản lý hơn 10.000 căn hộ, 3000 biệt thự, 500 tòa nhà văn phòng trên cả nước ở tất cả các khu vực trung tâm bao gồm Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang,…và sẽ dễ dàng lựa chọn cho các bạn chỗ ở vừa ý nhất, nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và ngân sách.

3. Tại sao nên lựa chọn chúng tôi?

  • Là 1 trong những công ty chuyên nghiệp và uy tín nhất về quản lý cho thuê căn hộ dịch vụ tại Việt Nam
  • Là công ty duy nhất quản lý và theo dõi thông tin 100% các khu căn hộ dịch vụ cho thuê tại Việt Nam
  • Được vận hành bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, marketing, bất động sản
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn lựa chọn được chỗ ở phù hợp nhất vào bất cứ thời điểm nào
  • Dịch vụ bao gồm trọn gói: điện, nước, internet, truyền hình cáp, phí quản lý, dọn phòng, giặt là,..đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhất là với những khách hàng bận rộn hoặc người nước ngoài.
  • Trợ giúp pháp lý, trợ giúp dịch vụ, xử lý sự cố phát sinh trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ

CÔNG TY CỔ PHẦN CENCO VIỆT NAM
Hotline: 0936.393.345/ 0902.253.252
Hà Nội: Phòng 305, nhà B5, Làng Quốc Tế Thăng Long, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
Sài Gòn: Phòng 1103, tòa B, Lexington Residence, 67 Mai Chí Thọ, Quận 2, TPHCM